• slide1.jpg
 • slide2.jpg
 • slide3.jpg
You are here: Trang chủ TIỆC BUFFET

Tiệc buffet hải sản tươi sống tại nhà hàng hải sản Biển Đông

 

 726.000 đ

1.100.000 đ (-34%)

buy

 

* Chỉ với  726.000đ để thưởng thức tiệc Buffet hải sản tại Nhà hàng Hải sản Biển Đông sang trọng.

 

Điểm nổi bật:
Điều kiện:

* Với 726.000đ để thưởng thức tiệc Buffet siêu VIP tối cuối tuần tạiNhà hàng Hải sản Biển Đông sang trọng - Tiết kiệm 34% so với giá trị thực là 1.100.000đ.

* Thực đơn hấp dẫn và bổ dưỡng với nhiều loại hải sản cao cấp: Tôm hùm, Cua, Mực một nắng, Tu hài, Hàu, Cá hồi, Cá ngừ... Các loại Lẩu tôm, Cá, Mực, Ốc... cùng với nhiều món ăn đặc trưng nhất, cao cấp nhất và chất lượng nhất của Biển Đông.

* Thực khách có cơ hội thưởng thức nhiều món ăn sống như cá hồi, cá ngừ, cá lăng, cá song và đặc biệt là gỏi cá Mai Nha Trang; hay món lẩu của hơn 10 loại cá ngon nhất tại Biển Đông như Cá chim, Cá thu, Cá gụ, Cá tầm, Cá lăng... Thực khách được thoải mái thưởng thức các món ăn, kể cả tôm hùm hay cua thịt loại lớn.

* Ngoài những cách chế biến đã có trong khu vực Buffet đã có sẵn, quý khách có thể yêu cầu chế biến đặc biết cho mình theo sở thích. Ví dụ: bạn có thể yêu cầu làm một con tôm hùm 2 kg rang me nếu bạn không thích ăn tôm hùm rang muối, nướng, lẩu là những món đã chế biến sẵn.

* Mỗi buổi, nhà hàng chỉ phục vụ tối đa 60 khách trong không gian đủ cho 180 chỗ để đảm bảo quý vị sẽ được thưởng thức ẩm thực cao cấp trong không gian yên tĩnh, sang trọng và thoải mái nhất.

* Các loại bia, nước ngọt, nước trái cây tươi ép tự nhiên được phục vụ miễn phí.

* Nhà hàng Hải sản Biển Đông: Nhà hàng hải sản lớn nhất Hà Nội. Không gian sang trọng, thiết kế 5 tầng với diện tích hơn 2.500 m2, sức chứa tới gần 1000 khách. Đội ngũ nhân viên phục vụ bài bản, chuyên nghiệp.

 

 

 • * Hạn sử dụng: 07/07/2013.
 • * Phiếu áp dụng cho Buffet tối ngày thứ sáu, thứ bảy và chủ nhật hàng tuần.
 • Áp dụng 01 phiếu/01 người
 • * Mức giá cho trẻ em:
 • - Dưới 1m: Miễn phí hoàn toàn
 • - Từ 1m - 1m3: Tính 363.000đ/bé.
 • - Trên 1,3m: Tính phí như người lớn.
 • * Vui lòng gọi điện đặt chỗ trước khi đến nhà hàng để đảm bảo có chỗ (trong trường hợp khách hàng không gọi trước, nhà hàng sẽ không chịu trách nhiệm nếu có bất kỳ sai sót khi phục vụ).
 • * Quý khách đi trên 50 người, xin đến trực tiếp nhà hàng để nhận những đón tiếp trọng thể ưu đãi đặc biệt, và có thể tổ chức vào bất kỳ buổi nào trong tuần.
 • * Mở cửa: Trưa: 11h00 - 14h00 / Tối: 17h30 - 22h00
 • * Giờ phục vụ buffet siêu VIP: 17h30 - 22h00

 Xã hội phát triển dẫn đến nhu cầu và cách thưởng thức ẩm thực của thực khách cũng tiến bộ theo. Nếu như trước kia, việc ăn tiệm là một điều sa sỉ và hiếm hoi đối với mọi người, thì bây giờ quan điểm đã hoàn toàn thay đổi. Không chỉ là mọi người ăn hàng thường xuyên hơn, mà việc chọn nhà hàng và cách ăn cũng tinh tế hơn nữa. Bên cạnh nhà hàng phải cao cấp, sang trọng, đồ ăn bổ dưỡng và phong phú, thì những địa điểm ăn uống có phục vụ tiệc buffet thường được thực khách chú ý đầu tiên. Cách ăn buffet đã trở thành xu hướng thưởng thức ẩm thực hiện đại và văn minh. Chính lẽ đó, hôm nay, Muachung xin giới thiệu tới thực khách một nhà hàng buffet hải sản sang trọng bậc nhất tại thủ đô Hà Nội: Nhà hàng Biển Đông. Nhà hàng được thực khách Hà Thành yêu thích và đánh giá như một địa điểm cung cấp dịch vụ ăn uống hoàn hảo.

 

Buffet đặc biệt tại Nhà hàng BIỂN ĐÔNG - 26

 

Không gian Biển Đông lịch sự và sang trọng

 

Buffet đặc biệt tại Nhà hàng BIỂN ĐÔNG - 27

 

Ẩm thực tại Biển Đông cao cấp và tinh tế.

 

Đến với Nhà hàng Biển Đông trong dịp này cùng Muachung, thực khách sẽ có cơ hội thưởng thức một bữa tiệc buffet hấp dẫn nhất từ trước đến nay - Bữa tiệc hải sản siêu VIP dành cho những vị khách đặc biệt của nhà hàng- với giá khuyến mãi bất ngờ, chỉ với 726.000đ thay vì 1.100.000đtiết kiệm đến 34%.

 

Với hơn 50 món ăn làm từ những loại thực phẩm cao cấp, bổ dưỡng, tươi sống và chất lượng nhất như tôm hùm loại to, cá hồi Na Uy, cá ngừ đại dương, cua thịt, mực một nắng, tu hài, bào ngư và các loại cá quý hiếm khác như cá tầm, cá lăng, cá Mai, cá dìa, cá nhái..., chắc chắn đây sẽ là bữa tiệc hoành tráng và tuyệt vời dành cho quý khách.

 

Buffet đặc biệt tại Nhà hàng BIỂN ĐÔNG - 4

 

Buffet đặc biệt tại Nhà hàng BIỂN ĐÔNG - 1

 

Tôm hùm loại to bổ dưỡng và tươi sống

 

Buffet đặc biệt tại Nhà hàng BIỂN ĐÔNG - 17

 

Cua thịt

 

Buffet đặc biệt tại Nhà hàng BIỂN ĐÔNG - 7

 

Buffet đặc biệt tại Nhà hàng BIỂN ĐÔNG - 25

 

Cá và tu hài tươi ngon

 

Buffet đặc biệt tại Nhà hàng BIỂN ĐÔNG - 9

 

Buffet đặc biệt tại Nhà hàng BIỂN ĐÔNG - 24

 

Buffet đặc biệt tại Nhà hàng BIỂN ĐÔNG - 37

 

Các loại thịt cá tươi sống và bổ dưỡng

 

 

Quầy Lẩu: Thực khách sẽ được thưởng thức món lẩu hải sản của hơn 10 loại cá ngon nhất của Biển Đông như Cá chim, Cá thu, Cá gụ, Cá tầm, Cá lăng...

 

Thực phẩm tại Biển Đông được lựa chọn cẩn thận và gắt gao bởi người đầu bếp 'khó tính'. Nếu thực phẩm không tươi ngon và chất lượng không đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn khắt khe thì sẽ tuyệt đối không được nhập hàng, bởi quan điểm của người đầu bếp nhà hàng Biển Đông chính là: 'món ăn ngon phải xuất phát từ thực phẩm tươi sạch'. Có lẽ vì vậy mà đồ ăn tại Biển Đông luôn làm hài lòng khẩu vị của tất cả thực khách, kể cả những người khó tính nhất.

 

Với món lẩu thì điều đó càng dễ hiểu hơn. Bên cạnh những loại thực phẩm quý hiếm và tươi ngon như cá thu, cá gụ, cá tầm, cá lăng... thì bí quyết làm nước dùng của người đầu bếp tài ba cũng là lý do khiến thực khách không thể quên được hương vị các món lẩu nơi đây.

 

Buffet đặc biệt tại Nhà hàng BIỂN ĐÔNG - 23

 

Buffet đặc biệt tại Nhà hàng BIỂN ĐÔNG - 32

 

Buffet đặc biệt tại Nhà hàng BIỂN ĐÔNG - 3

 

 

Buffet đặc biệt tại Nhà hàng BIỂN ĐÔNG - 29

 

Buffet đặc biệt tại Nhà hàng BIỂN ĐÔNG - 33

 

 

Buffet đặc biệt tại Nhà hàng BIỂN ĐÔNG - 5

 

Quầy đồ ăn sống: Các món ăn sống như gỏi như gỏi cá hồi, cá ngừ, cá lăng, cá song và đặc biệt là gỏi cá Mai Nha Trang...sẽ làm thực khách hài lòng vì sự tươi ngon và bổ dưỡng.

 

Buffet đặc biệt tại Nhà hàng BIỂN ĐÔNG - 8

 

Buffet đặc biệt tại Nhà hàng BIỂN ĐÔNG - 12

 

Các món chín: Thực khách sẽ được thưởng thức các món hải sản thơm ngon và bổ dưỡng nhất được chế biến bởi người đầu bếp tài hoa của nhà hàng. Không chỉ là ngon và bổ, mà sự phong phú món ăn, sự mới lạ và sáng tạo trong cách chế biến...khiến thực khách ăn mãi không biết chán. Đến với Biển Đông, Quý vị sẽ trở thành những người sành ăn nhất bởi lẽ quý vị được thưởng thức những món ăn 'ngon' đích thực.

 

 

Bào ngừ nướng mù tạt

 

 

 

Hào đá nướng mỡ hành

 

 

Hào nướng vọng nguyệt

 

Buffet đặc biệt tại Nhà hàng BIỂN ĐÔNG - 30

 

Tu hài nướng mỡ hành

 

Buffet đặc biệt tại Nhà hàng BIỂN ĐÔNG - 31

 

Mực trứng hấp

 

 

Cháo tôm hùm

 

 

Tôm hùm rang muối

 

Buffet đặc biệt tại Nhà hàng BIỂN ĐÔNG - 28

 

Tôm hùm nướng phô mai

 

 

Cá lăng nấu chua

 

Quầy tráng miệng: Kết thúc bữa tiệc hải sản cao cấp là 15 món tráng miệng cho thực khách lựa chọn.

 

 

Sữa chua

 

Buffet đặc biệt tại Nhà hàng BIỂN ĐÔNG - 34

 

Thạch hoa quả

 

Buffet đặc biệt tại Nhà hàng BIỂN ĐÔNG - 35

 

Bánh su kem

 

Buffet đặc biệt tại Nhà hàng BIỂN ĐÔNG - 36

 

 

Bánh ngọt

 

 

 

Hoa quả tráng miệng theo mùa

 

Quá tuyệt vời đúng không nào? Hãy đến với Nhà hàng Biển Đông ngay hôm nay và tận hưởng một bữa tiệc buffet sang trọng và tuyệt vời chưa từng có tại đây, bạn nhé! Nhanh tay, số lượng có hạn!

 

NHÀ HÀNG HẢI SẢN BIỂN ĐÔNG - MỘT BIỂN ĐÔNG TRONG LÒNG HÀ NỘI

 

Biển cả từ bao đời nay đã mang đến cho loài người những món ăn vừa ngon, vừa đảm bảo sức khoẻ. Vì thế, cũng thật dễ dàng để giải thích lý do vì sao các món hải sản luôn là món khoái khẩu, là lựa chọn số một không chỉ dành riêng cho những bữa tiệc mà đơn giản nó còn là những món ăn không thể thiếu trong ẩm thực dân dã đời thường. 

 

 

Biển Đông tọa lạc tại ngõ 66 Trần Thái Tông, Hà Nội

 

Trước đây, nếu muốn thưởng thức đồ ăn hải sản tươi sống là cứ phải chờ hè sang nhưng nay thì đã khác xa rồi. Tuy nhiên, đồ ăn thì sẵn đấy, nhưng để chọn một nhà hàng ưng ý thì quả là không dễ dàng. Một Thủ đô hoa lệ thì đâu thiếu nhà hàng, quán xá nhưng bạn hãy thực sự thông minh để nhận ra đâu là nhà hàng hoàn hảo nhất. Gợi ý của chúng tôi là Hãy đến với Nhà hàng Hải sản Biển Đông, bạn sẽ được thấy "Cả một Biển Đông ở trong lòng thành phố".

 

 

Buffet đặc biệt tại Nhà hàng BIỂN ĐÔNG - 21

 

Không gian nhà hàng hiện đại và sang trọng với tông màu vàng chủ đạo

 

Có người đã từng nhận xét rằng: Đến với Nhà hàng Hải sản Biển Đông như là đến với chính Biển Đông rộng lớn mênh mông vậy. Một không gian thoáng đãng, rộng và thu hút. Có lẽ 2500m2 với 05 tầng là quá đủ để để người ta có thể "vẫy vùng", ngay cả với những thực khách muốn kiếm tìm sự khoáng đạt trong lúc thưởng thức các món ăn. 

 

Buffet đặc biệt tại Nhà hàng BIỂN ĐÔNG - 19

 

Buffet đặc biệt tại Nhà hàng BIỂN ĐÔNG - 22

 

Hơi hướng Buckingham thể hiện rõ nét trên bề mặt kiến trúc 5 tầng của nhà hàng. Tổng thể đơn giản nhưng chi tiết tinh tế. Tầng 1 cho người giản tiện và hơi… lười di chuyển, một không gian thông suốt cả hai mặt của tòa nhà. Thoáng đãng như biển. Tầng 2 cũng tạo một  khoảng không mở, nhưng yên tĩnh rì rầm hơn một chút. Phía bên ngoài những ô cửa bán nguyệt, vẫn thấy lá cây và gió

 

Buffet đặc biệt tại Nhà hàng BIỂN ĐÔNG - 20

 

Từ tầng 3 trở lên, là cả một hệ thống phòng lớn, phòng VIP kín đáo. Những phòng lớn ở đây đều có trang bị điều hòa. Hệ thống âm thanh hiện đại, màn hình, thiết bị trình chiếu và nhân viên phục vụ…đạt chuẩn 4 sao. Đủ phục vụ cho ai muốn tổ chức những cuộc gặp gỡ, những cuộc họp thân mật từ 20-200 người.

 

 

Tất cả những thứ trên là một phần làm nên cái tên Biển Đông. Còn yếu tố quan trọng nhất, được thực khách quan tâm nhất chắc hẳn vẫn là chất lượng món ăn và phục vụ. Về khoản này thì nhà hàng xem ra rất tự tin. Cũng phải thôi, vì đầu bếp toàn những tay lão luyện cả. Ngon và kỹ tính từ khâu chọn thực phẩm đến khi lên đĩa, từ những món mang đậm vị phong dã Việt như tôm-cua-cá, nghêu-sò-ốc-hến... được chế biến theo phong cách truyền thống, đến những món vô cùng đặc biệt và nổi tiếng khác như: cua Alaska, bào ngư Australia, tu hài Canada....

 

Hãy đến, để thấy cả đại dương trong lòng con ốc nhỏ và thấy một Biển Đông trong lòng phố!

 

THỰC ĐƠN BUFFET SIÊU VIP TẠI BIỂN ĐÔNG

 

1. Tôm hùm rang muối loại từ 1kg trở lên 22. Cá thu
2. Tôm  hùm nướng phô mai loại từ 1kg trở lên 23. Cá chim
3. Tôm hùm lẩu loại từ 1kg trở lên 24. Cá dìa
4. Cá hồi NA UY ăn sống 25. Cá nhái
5. Cá ngừ Đại Dương ăn sống 26. Cá tầm nướng
6. Gỏi cá mai Nha Trang 27. Cua thịt nướng mọi
7. Cua thịt hấp loại từ 500g trở lên 28. Hào nhập khẩu nướng mỡ hành (loại lớn chất lượng đặc biệt)
8. Cua thịt rang me loại từ 500 g trở lên 29. Mực trứng nướng
9. Lẩu cua thịt loại từ 500 g trở lên 30. Bào ngư nướng mù tạt
10. Mực một nắng nướng loại từ 700g trở lên 31. Sườn bò Mỹ nướng
11. Mực một nắng sào loại từ 700g/con 32. Thịt bò Mỹ nướng
12. Mực tươi hấp loại lớn từ 1kg/con 33. Thịt cầu vai lợn nướng
13. Mực trứng hấp 34. Tim lợn Pháp nướng
14. Tu hài hấp loại lớn đặc biệt 35. Cà tím nhồi hải sản nướng
15. Tu hài nướng mỡ hành loại lớn đặc biệt 36. Đậu bắp hoặc mướp nhồi hải sản nướng
16. Cá tầm 37. Các món khai vị, súp cua, cháo tôm hùm (06 loại)
17. Cá lăng 38. Các món rau (05 loại)
18. Cá hồi 39. Các món hoa quả (06 loại)
19. Cá ngừ 40. Các món kem (05 loại)
20. Cá mai 41. Các món chè sen, sữa chua (04 loại)
21. Cá song

 

Thực đơn tiệc buffet :

-Súp vây cá mập

-Các loại gỏi cá

-Râu mực hấp

-Ngao hoa hấp

-Bào ngừ nướng mù tạt

-Tôm sú hấp

-Lẩu 10 loại cá

-Cháo tôm hùm

-Cá lăng hấp xì dầu

-Cá lăng nấu chua

-Ốc biển

-Ghẹ nhúng lẩu

-Tu hài nướng mỡ hành

-Hào đá nướng mỡ hành

-Mực trứng

-Lẩu các loại cá quý hiểm

-Tôm hùm rang muối

-Bò mỳ nướng than hoa

-Tôm hùm nướng phô mai

-Ghẹ hấp

-Hào nướng vọng nguyệt

-Thực khách tại nhà hàng

-Lẩu các loại cá

-Salat cà chua dưa chuột đỏ

-Mầm cải

-Các loại bánh

Quý khách đặt bàn trước sẽ giảm giá 10%.Vui lòng liên hệ với nhà hàng để được phục vụ tốt nhất.

 

THÔNG TIN DÀNH CHO THỰC KHÁCH:

 

* Có một quy định nhà hàng rất mong muốn quý khách thực hiện đó là khi sử dụng món cua, quý khách vui lòng dùng hết cả con, không sử dụng riêng đôi càng.
* Chắc chắn quý khách là người văn minh lịch sự và rất đặc biệt, vì vậy Nhà hàng hi vọng quý khách sử dụng hết những thực phẩm đã mang về bàn. Nếu quý khách không sử dụng hết nghĩa là chúng tôi làm chưa tốt, chúng tôi rất buồn vì chưa làm hài lòng quý khách!

 

 HƯỚNG DẪN CÁCH ĂN

 

* Các món nướng phục vụ tại quầy nướng.
* Các món xào, rang muối, rang me phục vụ tại các bàn đã chế biến sẵn. Tuy vậy  quý khách có thể yêu cầu chế biến  đặc biệt cho mình khiến bạn vừa lòng nhất và không phải trả thêm bất cứ khoản phí nào.
* Các món luộc, lẩu, quý khách tự chế biến cho hợp khẩu vị bằng bếp từ tại bàn của quý khách.